Hippie Flip Trip Report (11/2023)

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/mindhackvn/posts/2605395002942411/

1 chiếc review về cú trip hippie flip đã giúp mình tìm lại được mục đích sống 🫡

Background: nam, 28 chủi, 174cm/58kg. Mình bắt đầu biết đến nấm từ khoảng 6-7 tháng trước, với tần suất sử dụng ~1 tháng/lần để giảm stress và trầm cảm nhẹ.

Đợt này sau cả tháng liên tục đi công tác khiến mình cạn kiệt năng lượng, thì cũng xin là xin 1 ngày off để set up chiếc trip thư giãn. Sau 1 hồi dạo trên group và đọc được bài đăng của bác Trần Tấn Hưng về hippie flip, thì mình xác định thử xem sao.

Và trong buổi sáng đang trên đường công tác về lại SG, mình đã liên hệ + xin consult từ bạn dealer có tâm nhất hệ mặt trời 🌞, chốt kèo cho trip này bằng 1 cục choco ~ 1,5gr P.E & 1 pill 125mg MDMA. Lúc này cũng hơi rén vì sợ overdose, do đó giờ mình chỉ chơi 1 loại/trip thôi, bạn dealer thì suggest sử dụng 1/2 cục choco ~ 1/2 trip nấm, tiếp sau là 1 pill MDMA. Lúc về đến nhà ~6PM là hí hửng đi lấy đèn + set up sơ phòng, xong mệt quá quay cmn ra ngủ tới 10:30 mới tỉnh dậy và bắt đầu chuẩn bị trip thuii. 🛩️🚁

Tầm 11:00 mình bắt đầu ăn 1/2 viên choco nấm, bật nhạc nhẹ để nghe thư giãn. Và as usual, nó quằn vl các bác ạ. Đhs lần nào ăn nấm cũng bị quằn (và bị tào tháo dí 🤷).

Sau 1 hồi quằn quại quay cuồng đủ kiểu đến tầm 1:00 (lúc này trong đầu đang rất sợ bị overdose nên vẫn chưa dám dùng MDMA), thì mình quyết định chia pill thành 1 phần 100mg dùng liền và lấy bớt ra tầm 25mg để redose. Do có khoảng gap sử dụng gần 2h, nên sau khi nấm xuống là mình bị đơ 30’ trong lúc chờ MDMA lên. Lúc này thì mình làm 1 bi kush và ngồi thiền 🧘.

1:45 – 2:30: MDMA bắt đầu lên, cơ thể bắt đầu tự vận động, nhảy nhót theo nhạc, trong người cứ bừng bừng, lúc này đã chỉnh điều hoà xuống 16° mà vẫn thấy nóng vl luôn 🥵.

Tới gần 3:00 sau 1 hồi nhảy nhót kịch liệt, thì mình redose với phần MDMA còn lại (mình hoà vs pepsi).

3:00-4:30 là lúc peak. Vẫn là nhảy múa cực hăng, nhưng lúc này mình cảm nhận được theo từng giọt mồ hôi rơi xuống, phần năng lượng tiêu cực trong mình cũng đang dần giảm bớt. Lúc này, mình quyết định dùng luôn 1/2 viên choco nấm còn lại – và đây chính là game changer luôn các bác ạ.

Tầm 5:00 là nấm bắt đầu lên, khúc này dù vẫn đang vận động cực hăng nhưng effect của nấm đã kéo mình tới 1 chiều không gian – nơi mình phải đối mặt với những nỗi sợ và vấn đề trong cuộc sống. Nhờ sự kết hợp của MDMA & nấm, mình đã vượt qua được bằng năng lượng tích cực (chứ bình thường chỉ dùng nấm là khúc này mình dính badtrip nè).

Chính khoảnh khắc chiến thắng cú badtrip đã giúp mình tìm lại được nguồn năng lượng tích cực mà bản thân đánh mất sau bao nhiêu biến cố trong cuộc sống. Từ mất hết tất cả trong dịch Covid đã khiến mình trầm cảm nặng, sau hơn 2 năm phục hồi thì mình mới dần trở lại vị trí của bản thân trước kia. Đoạn đường 2 năm không dài không ngắn, để lại cho mình nhiều bài học sâu sắc (tất nhiên là đầy stress) nhưng cũng làm “cậu bé” hồn nhiên, vui vẻ trong mình dần phai mờ trước những áp lực, trách nhiệm và lợi ích.

Và nhờ lần hippie flip này, không chỉ giúp mình tìm được điểm cân bằng các giá trị trong cuộc sống, mà còn định hướng cách nhìn nhận và xử lý vấn đề của bản thân – dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Giống như cụ Dumbledore đã từng nói: “Happiness can be found even in the darkest of times, when one only remembers to turn on the light.”

Hy vọng bài trip report này có thể lan toả năng lượng tích cực tới anh em nhé! 🙆🏻

Give away !
    SUBSCRIBE