Report Trải nghiệm – Cocaine & Rượu

Nữ, cân nặng 46kg. Liều dùng tổng cộng 1.75g cocaine và nhiều rượu.

Tôi muốn chia sẻ một chút trải nghiệm với coke. Loại thuốc này mang tiếng là “hardcode” và nó khiến người ta trở nên bạo lực, nhưng trong suốt 5 năm sử dụng để giải trí tôi chỉ có vài trải nghiệm là không dễ chịu, tối đa là xỉn rượu do quá chén mà thôi. Đối với tôi thì đây là loại thuốc kích dục hiệu quả nhất, và không có ai tôi từng hẹn họ gặp vấn đề với việc làm tình khi dùng coke.

Tôi và bạn trai C, đều làm trong ngành nightclub. Những người trong ngành này thích party và uống rượu tới giờ chiều. Một buổi nọ, tôi đến quầy bar mà C làm chủ. Lúc 1 giờ sáng, chúng tôi mua được một chút cocaine và đi vào văn phòng để hít vài đường.

Đối với tôi, cocaine là sự hưng phấn ngay tức thì. Ngay khi tôi làm vài đường, tôi cảm thấy cơn tê ấm trong cổ họng, cái mùi vị ngai ngái đó. Một vài giây sau tôi cảm thấy một luồng năng lượng nóng tràn đầy cơ thể, từ cổ xuống vai xuống chân. Nó biến thành một cảm giác hừng hực, và tôi thấy muốn di chuyển rất nhiều. Khi ở với C, tôi bắt đầu cảm thấy vô cùng hứng tình không thể kiềm chế được, tôi muốn ôm và hôm anh ấy, cảm nhận bàn tay anh ấy khắp cơ thể tôi. Tôi không thể ngăn mình chạm khắp người anh ấy. Chúng tôi vào việc, và sau đó thêm một đường nữa trước khi C đi làm. Tôi với lấy chai rượu Crown và lon Coke và về bên bar mà tôi đang làm lúc 2 giờ sáng.

Khi quay trở lại sàn nhảy tôi có nhiều năng lượng hơn bình thường. Tôi nói chuyện rất nhiều và cười rất nhiều với bạn bè. Tôi rủ thêm 2 người bạn ra sau back door và hít vài đường đổ ra trên taplo xe của mình. Mỗi người dùng 3 đường, còn tôi thì chỉ 1 chấm xúc bằng chìa khoá (khoảng 1/3 đường). Chúng tôi bật nhạc Kid Rock lên trong xe, cơ thể tôi râm ran, nhạc nghe thật hay và tôi có một ý thức rất mạnh mẽ rằng “tôi đang sống!”. Tôi để ý là khi say coke, tôi thường hay bất giác gật đầu theo nhạc.

Chúng tôi ở trong xe uống rượu và nói chuyện về đủ thứ trên đời. Mặc dù những câu chuyện nghe chẳng có chủ đề gì liên quan lắm nhưng lúc đó nó rất thú vị và sâu sắc. Khoảng 2:45am, bar đã đóng cửa kín. Những khách cuối cùng đang rời đi và chúng tôi lại ra backdoor và tiếp tục cuộc party của mình.

Khoảng 3:30 am, tôi cảm thấy sẵn sàng tăng ga chứ không hề có ý định dừng lại. Lúc này mấy đứa bạn cũng mua được thêm coke và chúng tôi share nhau, nên tôi và C lẻn vào phòng riêng để làm tình sau khi snort thêm 1 line cho tôi còn C thì snort 3 đường. Tôi không hề cố viết truyện đồi truỵ đâu, nhưng đây là cách mà coke khiến cho tôi cảm thấy.

C đẩy tôi vào tường và xé quần áo tôi. Cocaine khiến tôi cảm thấy mọi thứ mãnh liệt hơn nhiều và cùng lúc đó nó khiến tôi ham muốn có nhiều hơn thế. Không bao giờ là đủ. Tôi muốn làm mọi thứ mới mẻ để cảm nhận một cách mãnh liệt nhất. Tôi muốn làm những thứ bình thường không bao giờ làm, muốn mọi người nhìn thấy chúng tôi, muốn mọi thứ “dirty” và thô bạo nhất có thể. Tôi cảm thấy mình cần được ôm và nắm chặt hơn nữa. C rút ra và ra bàn hít thêm 1 line và mang cho tôi 1 line nữa. Chúng tôi tiếp tục hoàn thành công chuyện và đi ra với các bạn. Lúc này đã là hơn 4h sáng.

Chúng tôi đi xuống khỏi văn phòng và thấy nhóm bạn đang cười nói rôm rả. Tất cả đều on coke. Sự hưng phấn tràn ngập căn phòng, tôi có thể thấy điều đó trong mắt của họ: tất cả giác quan của họ đang mở ra và họ tràn ngập sức sống. Cocaine khiến cho chúng tôi như vậy, giống như một phiên bản tốt hơn vậy. Nó không khiến cho chúng tôi điên rồ mà giúp chúng tôi thực sự “sống”. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì ở bên nhau, chia sẻ khoảnh khắc này, như một nhóm hippie thức thần vậy, mặc dù chúng tôi chẳng có chút máu hippie nào trong người. Nó khiến chúng tôi cảm giác như mình có một thế giới riêng, một cộng đồng đằng sau cánh cửa đóng kín.

Ai cũng muốn phát biểu và thi nhau ngắt lời, nhưng ai cũng cười về điều đó mà không căng thẳng. Các bạn nữ thì dùng khoảng 3 line 1 giờ, con trai thì 4-5. Riêng tôi thì 5, C thì 8 bởi chúng tôi đã chơi từ trước nên cần dose cao hơn. Khoảng 6h sáng chúng tôi vẫn rất tỉnh táo và đầy năng lượng.

Giờ tôi uống nhiều hơn là coke vì tôi thấy hơi quá high rồi. Lúc này tim tôi đập nhanh thình thịch và tôi bắt đầu thấy cảm giác lo lắng đang dần xuất hiện trong ngực. Tôi tự nhủ là chill đi và uống 1 shot rượu đầy và cảm thấy ok hơn. C và tôi quấn quýt với nhau và cảm thấy yêu nhau đến điên cuồng. C liên tục nói với mọi người anh ấy yêu tôi như thế nào và tôi là “his best girl” và xoay vòng tôi để mọi người có thể thấy tôi có cặp mông “đỉnh” thế nào. Việc này bình thường khiến tôi rất ngại nhưng giờ tôi không còn sự kiềm chế nào và chỉ muốn sống hoang dã nhất có thể, nói và làm những thứ khiến tôi cảm thấy mình đang sống. Tôi cảm thấy mọi thứ đều chấp nhận được và okay, nên tôi cũng cười và kể với mọi người C làm tình giỏi như thế nào. Chúng tôi ngồi xuống chill và tôi nhận thấy tôi liên tục xoa chân C – một dạng hành vi ám ảnh khi comedown coke sau khi dùng nhiều.

C và tôi quyết định về nhà. Chúng tôi vẫn rôm rả nhưng bắt đầu bình tĩnh trở lại, còn tôi vẫn rất phấn chấn. Tôi BJ trên xe cho C trên đường về. Chúng tôi về tới nhà và uống thêm rượu để ngủ được. Do vẫn còn nhiều năng lượng nên chúng tôi lại làm 1 hiệp nửa rồi lăn ra ngủ.

Tôi tỉnh dậy lúc 6:30 chiều. Vẫn thấy người hơi run, nhưng là run do đói nhiều hơn. Tôi mỉm cười nhớ lại kỉ niệm đêm hôm qua. C đã dậy 1 lúc trước và nói anh ấy cảm thấy tuyệt vời.

Cuộc đời thật là đẹp.

Nguồn: Erowid

Give away !
    SUBSCRIBE