Trip report của mình với tab Ganesha 200ug

Vì nhiều lý do như trí nhớ, trải nghiệm mãnh liệt vượt qua giới hạn ngôn ngữ,.. nên mình không thể chia sẻ được trọn vẹn 100% và những điều được trải nghiệm nó đúng với mình nhưng có thể không hẳn đúng hoặc phù hợp với một số anh chị em. Mọi người đừng cười chê nhé huhu xD

   Dưới sự ưu ái và đằm thắm cảm tình từ 920VN, mình đã thực hiện được khá thành công chuyến đi với Ganesha aka siêu chữa lành. Và đúng ý như là mô tả hoặc lời đồn đại, các vết thương về tinh thần của mình đã được chữa lành hoàn toàn và cảm giác vô cùng, vô cùng, vÔ cÙnG sảng khoái. Chuyến đi làm mình nhận ra nghiệp quả đang gánh, cần phải gánh và con đường nào là phù hợp với bản thân. Về cơ bản, Ganesha mở khơi những lối nhìn nhận mới đầy sáng tạo về hầu như mọi thứ qua nhiều trắc diện có mối liên kết siêu hữu cơ, được trải nghiệm và ý thức thành công được những điều đó là bước đầu tiên trong chu trình chữa lành với kết quả sau cùng là hiện diện sự chuyển biến sâu sắc về thiên hướng muốn chăm sóc tốt hơn cho bản thân mình (đặc biệt là đối với những bạn siêu trầm cảm) và nghĩ, hành động cho người khác nhiều hern, thực tế hơn, thấu cảm hơn, iu tổ quốc đồng bào nhiều hơn. Với tinh thần đã ổn định, việc tu thân diễn ra trơn tru, vô hình trung hình thành nên những bản sắc rất rất rất rất rất rất rất cá tính.

   Ganesha trợ giúp rất nhiều trong việc nhìn nhận mối quan hệ của bản thân với thế giới. Áp dụng thêm các nguyên lý của Taoism và thiền thì mình cảm nhận được sự tự do rất tự nhiên, không bị gò bó bởi tất cả những THỨ gò bó mình và những thứ làm mình nghĩ là phải gò mình lại để tồn tại. Sự gò bó này làm mình hành động không chuẩn, sống chắp vá và tạm bợ aka hèn, kém, hờ hững kiểu tâm lý trả thù trong những việc mình có thể trở nên pro ngầu đàn ông hơn (mạnh mẽ kiểu quý ông, mình k sexist) từ những việc hằng ngày đơn giản cho đến núp váy tâm lý nạn nhân trong ý thức và cả vô thức. Mình xấu hổ và rất buồn bực vì mình bất lực và vô thức cho phép bản thân bất lực trong việc tự cứu mình ra khỏi thảm cảnh mà mình đã luôn gồng và coi nó là bình thường để chấp nhận đối diện một cách không trung thực, tạm bợ bên cạnh đó mình thấy không có sự trợ giúp nào phù hợp vì bản thân phải trả nghiệp, không biết cách đón nhận và thực sự mình đã nghĩ quá ngắn, tư duy tập trung vào vấn đề và bị phân rã, về khía cạnh sinh học và do môi trường mình vô thức cho phép bản thân lẩn tránh hình thành nên lối tư duy không liền mạch thành ra không giải quyết được gì, mình cố trải nghiệm nhiều thứ công nghệ Var vấp bụi đời nhưng mình vẫn không cảm nhận được là mình (khó khăn trong việc tiếp nhận), chưa tỉnh ra và bất lực trong việc đón nhận và tương tác một cách sống động với các các sắc thái mầu nhiệm biến đổi muôn hình vạn trạng của cuộc sống. (có thể mình chậm hơn người khác huhu)

   Và tất nhiên là mình không bám víu vào nghiệp quả để biện minh cho sự bất thường và sự mình nghĩ là kém, kén của mình nhưng chúng có mối tương quan theo mình nghĩ là khá chặt chẽ, mình luôn theo quan điểm “mình tự do – do tự mình”. Ý thức được những điều yếu kém mà bản thân luôn lảng tránh vô thức hay xem nhẹ một cách có ý thức + hành động để vượt lên để trở thành phiên bản có ích kịp lúc theo mình là một vẻ đẹp kỳ diệu của cuộc đời mà mình đã may mắn được chứng nghiệm. Và như lẽ thường, khi thấy được một vẻ đẹp vượt qua được sự ích kỷ cá nhân, bản tính cộng đồng vốn có trỗi dậy và thúc đẩy mạnh mẽ khát khao sẻ chia, lan tỏa đến những người mình thương yêu. Dù biết là thời điểm của mỗi người mỗi khác nhưng nó quá đẹp để mình giữ riêng cho mình, chỉ tổ nặng lòng!

   Tuy nhiên, side effects của bạn này đối với cơ thể của mình thì khá là khoai, đánh đổi thì phải chịu đau, no pain no gain. Việc đau và không thoải mái làm mình nhớ tới một câu khi đi quân sự hồi đại học: “Mưa to là mưa nhỏ, mưa nhỏ là không mưa”. Qua cơn đau (chờ nó qua aka sống chung với lũ, áp dụng các quy luật chữa lành phổ biến, uống nước muối, nước dừa như chủ shốp đề xuất, tập thể dục..) khả năng chịu đau và sự kiên nhẫn của mình cũng gia tăng đáng kể aka chai mặt và hồ hởi hơn với ĐỜI, không quá khó chịu, cảm thấy khó khăn và bị làm cho khó chịu một cách cảm tính mà bản thân đã có khả năng kiểm soát mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Và mọi người xung quanh sẽ để ý vào những biến đổi của mình nhiều hơn, không chỉ đơn thuần là thằng này chơi đồ à mà kiểu sẽ nhìn thấy rõ ràng sự khác biệt của con người trước trip và sau trip, không biết có đúng với mọi người ko :v

   Đúng là siêu chữa lành, dẫu vậy khi trip thì nên có người canh và tâm lý thoải mái để đản bảo sự an toàn của chính bản thân mọi người! Trước khi trip mình có mua bimbim hình xoắn dùng để ăn sau trip nhưng thật ảo diệu nó là một chỉ báo nguy hiểm sờ sờ mà mình lại không có khả năng nhận ra. Về cơ bản, mình trip lonely nhưng bản thân không ngờ được rằng cảm xúc của mình bị biến đổi quá nhanh, mình không kiểm soát được hoàn toàn bản thân và một lúc sau mình nhận ra cảm giác của mình nó bị kiểu xoắn ốc hay mọi người gọi đó là quằn (mình ko rõ nữa :v), và nó khá mãnh liệt. Mình làm mọi thứ như kiểu video tua ngược để thoát khỏi trạng thái quằn đó, nhiều khi là làm nhưng không kiểm soát được và mình thấy việc này là nguy hiểm nếu mất kiểm soát hoàn toàn. Mình uống nước và lần đầu tiên mình thấy nước chảy xuống dạ dày theo kiểu cầu trượt xoắn ốc, vừa vui vừa hoảng hốt vcl. Mọi thứ ko bị biến đổi quá nhiều, mọi thứ dường như được hoạt hình hóa, tay mình biến đổi và mặt mình biến đổi nhưng mình không bị quên mất mình là ai (tuy nhiên trong một khoảng thì mình mớm thử ego death thì cảnh vật nó biến đổi hoàn toàn, mình hòa vào trong thế giới của hình học nghệ thuật siêu trừu tượng, hay mọi người còn gọi vui là cảnh nhưng cảm giác là quá hỗn loạn nên mình cố control và may sao vẫn quay đầu về bờ ý thức được). Dẫu vậy mình đã phải quay như diễn viên múa ba lê từ nằm quay trên giường lẫn đứng quay trên mặt đất. Và mình làm việc này rất trơn tru, mình không học nhảy bao giờ nhưng mà quay như biểu diễn trượt băng và ba lê, chẳng biết ae đội nhảy chuyên hoặc hay nhảy sẽ trông ntnao. Lúc này, cảm giác khá tệ vì mình bị mất kiểm soát nhưng trong một giây nghe được tiếng gọi của sự tự sinh tồn, mình đã vượt lên, tự an ủi mình và QUAY cho đến khi mình thấy ổn :v, khi cơn quằn này xong thì mọi thứ rất, rất, rất, rất tuyệt vời.  

   Mình thấy bản thân đã trưởng thành và điềm tĩnh hơn. Ganesha đã cho mình thấy những tội lỗi và những việc làm mình chưa chuẩn cũng như vết thương quá khứ để mình có đối diện trực tiếp và vượt lên để khắc phục và chữa lành, để trở thành Đảng viên tỐt 😉 Tuy công đoạn tu thân và tề gia rất gập văn ghềnh nhưng mình không còn chối bỏ nó và cảm thấy cực kee` vui thú bắt tay giải quyết với những thứ cần phải giải quyết. Mình cũng thấy được nhiều điểm trong xã hội cần thay đổi hoặc không nhưng việc đầu tiên phải làm là thay đổi mình một cách triệt để nhằm phê phán với mục đích đóng góp tích cực và hành động chuẩn mực chứ không kết án bàn chuyện vĩ mô tốn thời gian mà không giải quyết được gì. Mình trở thành người có niềm tin vào cuộc sống và vào những thứ mình muốn tin tưởng theo khuynh hướng tích cực và mình thấy được niềm vui và cơ hội trong nghịch cảnh và có thể nói là khá chill trong mọi hoàn cảnh, nếu biết cách giữ vững phong độ, thật đấy, ảo diệu thật sự. Và chắc chắn anh em đã, đang và sẽ thấy và cảm nhận ít nhiều về sự chữa lành nhiệm màu này (một cách tóm tắt, biết rõ hơn về con đường cá nhân, được healed siêu triệt để, siêu yêu đời).

Mọi thứ thật tuyệt vời như nó vốn là và xin chúc mọi người có những giải pháp tuyệt văn vờy hơn cả thế đối với những kế hoạch riêng của bản thân trên con đường gặt hái hạnh phúc và tự do!!!

  • Những thứ được “cường hóa”

– Trong khi sử dụng: thị giác, thính giác, xúc giác, trực giác, ngộ giác xD

– Sau khi sử dụng: tinh thần, cảm giác phấn chấn và ổn định, mặt dày hơn, nhiều cảm tình dành cho đời sống, sáng tạo và thấu cảm hơn, bình tĩnh hơn, biết cách kiểm soát và bảo tồn năng lượng hern. 

  • Những thứ phải vượt qua

– Trong khi sử dụng: rào cản về tội lỗi, sự chối bỏ nghiệp quả, rào cản từ những nỗi sợ, lo âu, tủi nhục, định kiến, cô đơn nếu trip một mình, các ý định tự sãt và sãt sanh, các thế lực siêu nhiên, các phiên bản kỳ quái của bản thân từ trong vô thức và cả những suy nghĩ kỳ quái của bản thân hình thành từ thuở còn thơ.

– Sau khi sử dụng: Side effects với mình là mắt hơi nhòe kiểu nhìn 1 thành 1,1 (ko biết có phải đây là di chứng của việc mình bị đau mắt đỏ khủng khiếp 2 tuần liên tiếp hay không), đau nhiều cơ khác nhau nhưng về cơ bản là không quá cơ cực, sự cô đơn vì chả thấy anh iem chia sỉe mấy trên này và không quen được mấy ai ngoài đời thực mà tình cảm như ẻr đâi, sự chai lee` rèn luyện và phấn đấu cật lực trên con đường tích lũy tư bản xây dựng cơ sở để tụ hội anh em cũng như để trip tiếp, qua đó đóng góp, xây dựng cộng đồng xã hội giàu mạnh tình cảm, gắn kết keo sơn!

Jri

Cảm ơn 920VN và bà con cô bác đã đọc bài <3

Give away !
    SUBSCRIBE